SLOGAN

Ấn vào số tư vấn MIỄN PHÍ !

Hỗ trợ tư vấn 24/7 : 0777.522.622 – Zalo 

Hỗ trợ tư vấn 24/7 : 077.404.6666 – Zalo

*PHƯƠNG THỨC ĐẶT TOUR VÀ THANH TOÁN
1, Qúy khách có thể qua trực tiếp hoặc nhờ người quen đến văn phòng công ty tại 26 Phùng Hưng – Phường Hàng Bông – Quận Hoàn Kiếm – TP Hà Nội để đặt tour du lịch.
2, Công ty có nhân viên giao vé tận nhà cho quý khách. Chỉ cần quý khách ở Hà Nội công ty gửi vé tận tay hoàn toàn miễn phí.
3, Trong trường hợp quý khách ở xa. Quý khách chuyển khoản đặt cọc 50% tour qua số tài khoản trực tiếp của GIÁM ĐỐC để đảm bảo cho quý khách. Sau khi nhận được tiền công ty sẽ gửi xác nhận BOOKING qua SMS, Zalo hoặc Email. Số tiền còn lại sẽ thanh toán vào ngày khởi hành cho Hướng Dẫn Viên của công ty.

NOTE : Đối với khách hàng ở xa thì cần di chuyển ra Hà Nội để đi tour du lịch.
* Qúy khách có thể tự túc đặt vé máy bay hoặc nhờ công ty đặt trọn gói cho quý khách.
* Liên hệ để được hỗ trợ tư vấn về vé máy baylịch trình tour cũng như sắp xếp thời gian phù hợp và thuận tiện nhất.

z5206963214308 d5cb2a3b1e5cb5ec5dee03e5bf3d08b6

I. CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

Việc đăng ký tour cần được thực hiện trước 10 ngày (khách đoàn) và từ 5 đến 1 ngày (khách lẻ). Riêng đối với các tour di chuyển bằng máy bay, khách hàng phải đăng ký sớm để thuận tiện cho việc giữ vé máy bay.

Đặc biệt vào các nhịp Lễ, Tết, hoặc mùa cao điểm là các tháng hè, khách hàng cần đăng ký sớm ngay từ khi có ý định đi du lịch để việc chuẩn bị thực hiện tour được chu toàn hơn.

– Đầu tiên công ty sẽ xác nhận chương trình đăng ký của khách hàng bằng văn bản thông qua hợp đồng, e-mail có kèm theo chương trình cụ thể, nêu rõ những chi tiết kỹ thuật đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng đồng thời cho biết rõ những yêu cầu nào không thực hiện được. Khách hàng nhận được vé du lịch (khách lẻ) hoặc yêu cầu ký vào hợp đồng có kèm theo chương trình sắp xếp cuối cùng (khách đoàn) sẽ được xem như là cam kết thỏa thuận giữa hai bên.

– Tất cả việc tư vấn thông tin du lịch đều được miễn phí hoàn toàn.

II.GIÁ CỦA CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH.

  • Giá của các chương trình du lịch được tính theo đơn vị Việt Nam đồng (Vnđ).
  • Giá cả các tour ghi rõ trong bảng giá cho từng chương trình và hiệu lực trong những khoảng thời gian xác định.
  • Những thay đổi trong chương trình tham quan ngay trước ngày khởi hành hoặc khi đang thực hiện tour theo yêu cầu của khách đều được đáp ứng và thông báo lại giá dựa trên sự thỏa thuận, thống nhất giữa khách hàng và nhân viên bán tour.
  • Các khoản bao gồm và không bao gồm trong giá tour sẽ được thông báo rõ cho khách hàng trên các tờ chương trình (khách lẻ) và hợp đồng (khách đoàn) Giá tour sẽ tăng khoảng từ 20% – 30% vào nhịp lễ, tết.

*ĐỊA ĐIỂM KHỞI HÀNH
1, Toàn bộ tour du lịch sẽ khởi hành từ Hà Nội. Nếu bạn ở xa. Bạn sẽ cần di chuyển ra Hà Nội để khởi hành đi tour.
2, Qúy khách di chuyển ra Hà Nội nếu ở trong quận HOÀN KIẾM( phố cổ ) công ty sẽ đón tận nơi để khởi hành đi tour. Còn nếu quý khách ở ngoài quận HOÀN KIẾM, quý khách vui long di chuyển qua văn phòng hoặc Nhà Hát Lớn.
3, Nếu có phát sinh địa điểm đón ở 1 vị trí nào mà quý khách muốn. Qúy khách vui lòng báo trước để công ty chúng tôi có thể hướng dẫn sắp xếp để đón quý khách.
*TOUR DU LỊCH MIỀN BẮC
1, Công ty chúng tôi là chi nhánh Sinh Cafe Tour – The Sinh Tourist đại diện cho tour DU LỊCH MIỀN BẮC. Chuyên tổ chức tour ghép đoàn – tour riêng tại Miền Bắc. Hạ Long – Ninh Bình – SaPa – Mai Châu – Mộc Châu – Yên Tử – Hà Giang – Ba Bể – Cao Bằng.
2, Qúy khách có nhu cầu. Mọi thứ cần hỗ trợ thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và tốt nhất.
*CHÚ Ý
1, Gía trên website đang áp dụng cho tất cả các ngày bình thường trong tuần. Nếu quý khách có lộ trình đi vào những dịp lễ, ngày nghỉ của mọi người.
Qúy khách hãy liên hệ với chúng tôi đặt tour sớm để đảm cho tour của mình được xuất phát đúng như dự kiến và không gặp khó khăn về dịch vụ khi đặt trễ cũng như  giá rất cao khi đặt tour sát ngày khởi hành.
2,  Nếu quý khách có nhu cầu hỗ trợ tìm khách sạn tại Hà Nội để không mất thời gian tìm kiếm . Chúng tôi có thể hỗ trợ được quý khách về vấn đề này. Vậy nên quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi .

Chúng tôi tự hào là nhà tổ chức hàng đầu thị trường Du Lịch”Cam Kết Chất Lượng,Giá rẻ,Khởi Hành Hàng Ngày”hãy đến với chúng tôi các bạn sẽ thấy sự tin tưởng…!!!